Tân Hiệp Phương là đại lý phân phối chính thức của nhãn hiệu URYU tại khu vực Miền Nam

Tân Hiệp Phương là đại lý phân phối chính thức của nhãn hiệu URYU tại khu vực Miền Nam

Vừa qua, lãnh đạo Tân Hiệp Phương đã có dịp tham quan nhà máy URYU tại Nhật Bản và gặp gỡ thân mật với lãnh đạo của thương hiệu nổi tiếng này.

Khác với những chuyến thăm và làm việc trước đây, dịp này có thể nói là một trong những sự kiện quan trọng trong trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Là một doanh nghiệp được hình thành vào năm 2005 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp thiết bị, cùng với những bước tiến vượt bậc và đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đến nay, Tân Hiệp Phương đã là đại lý phân phối chính thức tại khu vực Miền Nam.

Để có được kết quả khả quan như trên, trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Tân Hiệp Phương luôn xác định rằng khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Với việc đi cùng URYU, Tân Hiệp Phương sẽ có nhiều cơ hội để phát triển thị trường của mình đến các khối khách hàng, cũng như giúp Tân Hiệp Phương đa dạng hóa sản phẩm để cung cấp đến khách hàng. Tân Hiệp Phương sẽ nỗ lực theo đuổi mục tiêu này song song với việc thực hiện tốt nhất cam kết hợp tác cùng URYU tại thị trường Việt Nam.

24

Ông Trần Minh Trọng (phía trong bên trái) làm việc với URYU

31

Viện bảo tàng URYU