Tân Hiệp Phương là đại lý phân phối độc quyền của nhãn hiệu PRONA tại Việt Nam.

Tân Hiệp Phương là đại lý phân phối độc quyền của nhãn hiệu PRONA tại Việt Nam.

Vừa qua, lãnh đạo Tân Hiệp Phương đã có dịp tham quan nhà máy PRONA tại Trung Quốc cũng như gặp gỡ thân mật với lãnh đạo của thương hiệu nổi tiếng này.

Khác với những chuyến thăm và làm việc trước đây, dịp này có thể nói là một trong những sự kiện quan trọng trong trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Là một doanh nghiệp được hình thành vào năm 2005 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp thiết bị, cùng với những bước tiến vượt bậc và đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đến nay, Tân Hiệp Phương đã chính thức là Đại lý độc quyền của PRONA tại Việt Nam.

Để  có được kết quả khả quan như trên, trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Tân Hiệp Phương luôn xác định rằng khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Với việc đi cùng PRONA, Tân Hiệp Phương sẽ có nhiều cơ hội để phát triển thị trường của mình đến các khối khách hàng, cũng như giúp Tân Hiệp Phương đa dạng hóa sản phẩm để cung cấp đến khách hàng. Tân Hiệp Phương sẽ nỗ lực theo đuổi mục tiêu này song song với việc thực hiện tốt nhất cam kết hợp tác cùng PRONA tại thị trường Việt Nam.

GDPRONA-805x612

Ông Trần Minh Trọng và Ông Yongfa Lu – Tổng giám đốc của PRONA (bên phải)

51-e1482981877903

Hội chợ PRONA

HINH2

Lãnh đạo Tân hiệp Phương cùng đại diện đại lý Tân Hiệp Phương tại Hà Nội
và Bình Dương chụp hình lưu niệm với Tổng giám đốc PRONA (ở giữa bên phải)

64

Ngoài ra, Tân Hiệp Phương cũng có dịp gặp gỡ và làm việc ông Mitsugu Hirota – Tổng giám đốc MEIJI (bên phải)