TÂN HIỆP PHƯƠNG CAM KẾT CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU ANEST IWATA, PRONA

TÂN HIỆP PHƯƠNG CAM KẾT CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU ANEST IWATA, PRONA

Là một doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị sơn cũng như các thiết bị phụ trợ khác trong ngành công nghiệp hiện nay, Tân Hiệp Phương (THP) luôn hướng đến sự tín nhiệm và phong cách phụ vụ chuyên nghiệp đối với khách hàng. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, THP luôn đảm bảo những mặt hàng mà chúng tôi cung cấp và phân phối đến Quý khách hàng dều là hàng chính hãng, đặc biệt là mặt hàng thuộc nhãn hiệu ANEST IWATA, PRONA.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm súng phun sơn nhái (copy) mang thương hiệu ANEST IWATA, PRONA với giá thành rẻ nhưng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ … Điều này gây ảnh hưởng đến uy tín và cái nhìn sai lệch của người sử dụng về chất lượng thật sự của hãng.

Chính vì vậy, THP cam kết tất cả các mặt hàng thuộc nhãn hiệu ANEST IWATA, PRONA mà THP cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng. Khi Quý khách hàng đến với THP sẽ luôn được tư vấn và chia sẻ tốt nhất về chất lượng cũng như thông tin thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ … rõ ràng về sản phẩm.

THP rất mong nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ Quý khách hàng!